Thị trường bất động sản Bình Dương đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ về khu vực phía Bắc và xuất hiện một cuộc chạy đua thu hút khách hàng bằng những dự án tích hợp đầy đủ tiện ích, hạ tầng đầu tư bài bản, công phu.

Xu hướng mới của bất động sản Bình Dương

Xu hướng mới của bất động sản Bình Dương

Động lực phát triển bền vững

Dân số tăng nhanh kéo theo nhu cầu nhà ở và việc đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. Là những nguyên nhân chính giúp thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng trong thời gian vừa qua.

Theo thống kê hiện nay. Bình Dương đang có khoảng 3 triệu dân, đứng thứ 6 cả nước. Nhưng tốc độ dân số tăng cơ học rất cao, trong đó hơn 75% đang trong độ tuổi lao động. Số liệu thống kê cho thấy, hằng năm lượng lao động nhập cư về Bình Dương tăng từ 20-25%. Toàn tỉnh đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài. Và hơn 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đang làm việc.

Tính đến cuối tháng 6-2019. Bình Dương đã thu hút 1,3 tỉ USD vốn đầu tư nước ngoài, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Tính chung, hiện nay Bình Dương đang có khoảng 35 khu công nghiệp thu hút hơn 2.000 dự án đầu tư nước ngoài (gần 15 tỉ USD) và trên 13.000 doanh nghiệp trong nước (tổng vốn khoảng 4,5 tỉ USD). Với tốc độ thu hút đầu tư như hiện nay. Bình Dương sẽ tiếp tục thu hút một lượng lao động rất lớn đến làm việc trong các nhà máy, kéo theo nhu cầu về nhà ở và sở hữu bất động sản tăng lên rất cao.

Về hạ tầng

Được chú trọng đầu tư cực kỳ phát triển cùng với hàng loạt công trình sắp sửa triển khai như. Mở rộng đường 30 – 4, Phố đi bộ Uyên Hưng, Đường ĐH 406.
+ Có nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng: đường liên tỉnh (ĐT 742, ĐT 746, ĐT 747A, ĐT 747B).
+ 25 tuyến đường huyện và 194 tuyến đường khu vực đã được đưa vào khai thác.
+ Nổi bật nhất là đề án xây dựng tuyến cao tốc TPHCM – Lộc Ninh. Metro Dĩ An – Tân Uyên.

Metro Thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành. Đang được gấp rút hoàn thành và đưa vào thực hiện. Cùng với đó, tỉnh cũng phát triển hàng loạt khu công nghiệp lớn ở khu vực phía Bắc như. VSIP 2, VSIP 2 mở rộng, VSIP 3, Tân Bình, Đồng An. Đây sẽ là những điểm tựa phát triển vững chắc cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Cuộc chạy đua phát triển tiện ích.

Với những phân tích trên, giới đầu tư dự báo. Thị trường bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục sôi động trong nhiều năm nữa. Phân khúc đặc biệt phát triển sẽ là đất nền, nhà ở giá thấp và bất động sản công nghiệp.

Trên thực tế, nửa đầu năm 2019. Thị trường bất động sản Bình Dương đang phát triển bùng nổ cả về số lượng dự án lẫn chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ‘khẩu vị’ của khách hàng cũng đang có sự thay đổi rõ nét.

Chỉ những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, tích hợp nhiều tiện ích. Tạo giá trị gia tăng mới thu hút được sự chú ý. Điều này làm khởi phát một cuộc chạy đua giữa các chủ đầu tư để kéo khách hàng đến với dự án của mình.

Sức hút của Dự án Tân Lập Future City

Và hiên nay, Tân Lập – Future City Mặt Tiền DT746B Xã Tân Lập, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Cũng đang dành được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia lẫn đầu tư khi:

Là dự án duy nhất hiện nay tại Bình Dương nằm trên 2 trục đường tạo lực. Liên kết vùng huyết mạch của Tỉnh: DT 746B(42m)và DT745A (60m). Kết nối xuyên suốt đến các trục đường chính như: Vành Đai 4, DT743, DT747, 745, QL13,…

Tân Lập – Future City nằm Giáp ranh các KCN lớn. VSIP 2 mở rộng, KCN Ksip, KCN Đất Cuốc, KCN Nam Tân Uyên và liền kề với KCN Vsip3 1000ha. Nhu cầu thực tế và tiềm năng cực kì cao từ các khu công nghiệp bao quanh. Nằm ngay mặt tiền đường DT746B. Là vị trí chiến lược đón đầu cơ hội đầu tư và phát triển của khu công nghiệp vsip III với hơn 1000ha.

Ngoài ra tiềm lực kinh tế của Dự án Tân lập Future city càng được nâng tầm lợi nhuận và khả năng sinh lời khi:

Nằm ngay trục hành lang kinh tế động lực Tây Nguyên – Đông Nam Bộ.
Kết nối trực tiếp với các đô thị lớn của thị xã Tân uyên, thị xã Dĩ An, thành phố Biên Hòa, TP.HCM. Đây là tiền đề không thể tốt hơn cho sự tăng giá. Và là nhân tố cực kì quan trọng khiến thị trường BĐS tại khu vực bắc Tân Uyên phát triển và sôi động hơn.

Dự án  được chủ đầu tư chú trọng bó trí các mảng xanh trong dự án phân bổ hợp lý. Ngoài công viên trung tâm với tiểu cảnh, cây xanh, thảm cỏ, đường chạy bộ. Dự án còn phân bổ cây xanh bóng mát và công viên nhỏ xen kẽ giữa các khu đất nền dự án nhằm mang tới bầu không khí trong lành, giảm thiểu tiếng ồn khói bụi.ới hệ thống công viên giải trí và cây xanh được bố trí dọc các con đường chính. Dự án tân lập future city mang đến môi trường sống trong lành, tràn đầy năng lương sau những ngày lao động mệt nhọc của cư dân nơi đây…

Theo các chuyên gia, nhu cầu sử dụng tiện ích, dịch vụ cao cấp tại Bình Dương đang tăng cao, nhất là ở những vị trí gần các khu công nghiệp.

Do vậy, những dự án có nhiều tiện ích sẽ được nhiều người chọn lựa để có cuộc sống tiện nghi hơn và tiết kiệm thời gian di chuyển. Đối với giới đầu tư, những dự án này cũng có tính thanh khoản và biên độ tăng giá cao hơn nên được ưu tiên ‘xuống tiền’ khi có nhu cầu.

Địa Ốc Nam Bộ

Công ty CP Dịch Vụ- Thương Mại Địa Ốc Nam Bộ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •