3 điều bạn cần biết về đất nền quận 9 năm 2019!

Sự kiện bong bóng giá đất nền quận 9 năm 2018. Có lẽ là một trong những sự kiện đình đám nhất. Khiến giới bất động sản không ít lần chao đảo. Giá nhà đất lên cao ngất ngưỡng rồi đột ngột hạ giá. Khiến nhiều nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” trong khi môi giới thì vội vã “tháo chạy”.

đất nền quận 9

Đất nền

Vậy dự đoán bất động sản quận 9 năm 2019 có gì đáng quan tâm. Đặc biệt là đất nền quận 9 nửa đầu năm có gì khởi sắc. Nếu bạn đang có dự định sở hữu đất nền quận 9 thì có nên hay không. Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án ngay trong bài viết này!

1. Thị trường ít biến động:

Hiện tại đất nền vẫn là phân khúc có sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư. Bởi đây là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Dù có bất kỳ sự biến động nào của thị trường. Nhu cầu mua đất làm tài sản. Vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng của người dân và tôi cho rằng. Đất nền vẫn là kênh đầu tư và trú ẩn an toàn khi thị trường có biến động.

Một số tuyến đường quanh siêu Dự án VinCity Grand Park đang được thi công như Nguyễn Xiển, Trường Lưu, Phước Thiện, Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Văn Tăng… giá đất có xu hướng tăng và thường xuyên xác lập mặt bằng giá mới.

Hiện nay tại giá bán đất nền quận 9 tại một số khu vực như tại đường Lã Xuân Oai đất nền diện tích 76m2 có giá bán là 1 tỷ 900 triệu đồng. Tại đường Cầu Đình đất nền diện tích 150m2 có giá bán là 2 tỷ 400 triệu đồng. Đường Trương Văn Thành diện tích 157m2 có giá bán là 13 tỷ 300 triệu đồng. Đất biệt thự đường Phú Hữu diện tích 170m2 giá 4 tỷ đồng,…

2. Tính thanh khoản cao:

Quận 9 có diện tích tự nhiên 11.362 ha, nằm về phía đông của thành phố Hồ Chí Minh. Cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo đường xa lộ Hà Nội.

Đất nền quận 9 vừa trải qua cơn sốt đất cực nóng của năm 2018. Và vẫn luôn là tâm điểm của bất động sản quận 9. Mua đất quận 9, đặc biệt là đất dự án quận 9 hay đất nền giá rẻ quận 9. Là những từ khóa rất được quan tâm hiện nay.

Nhà đất quận 9  có đa dạng các loại hình. Tuy vị trí nằm cách xa trung tâm thành phố nhưng đường đi thuận tiện. Gần nhiều khu công nghiệp lớn. Nhà phố quận 9 xây dựng theo nhiều lối kiến trúc, đất rộng. Nhiều con đường ngày càng trở nên đắt giá. Lựa chọn đầu tư vào bất động sản quận 9 là khá hợp lý ở thời điểm này.

Nhà đất quận 9 có đa dạng các loại hình. Tuy vị trí nằm cách xa trung tâm thành phố nhưng đường đi thuận tiện. Gần nhiều khu công nghiệp lớn. Diện tích đất nền quận 9 tương đối lớn, nhiều loại hình. Gần khu công nghệ cao và nhiều dự án phát triển của thành phố.

Hơn nữa, đất nền vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Dù có bất kỳ sự biến động nào của thị trường. Vốn đầu tư không cao như các loại hình đầu tư bất động sản khác. Nhiều nhà đầu tư bất động sản thu được những khoảng lợi nhuận “khủng”. Bởi thường xuyên săn lùng và mua bán đất nền. Đặc biệt là đất nền khu vực quận 9.

3. Khảo sát thị trường kỹ càng trước khi ra quyết định:

Chính vì giá cả chênh lệch nên nếu có ý định tìm mua. Hoặc đầu tư vào loại hình đất nền quận 9. Bạn phải tích cực tìm hiểu thông tin về giá cả từ nhiều nguồn khác nhau.

Một gợi ý lớn đó là hãy tham khảo giá đất quận 9. Qua các trang môi giới đăng tin bất động sản uy tín hiện nay như muaban. net, mogi. vn,…Vì với số lượng tin đăng được cập nhật liên tục hằng ngày. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được giá đất quận 9 tại nhiều khu vực. Tránh bị hớ giá khi thương lượng với chủ đất.

Ngoài ra cũng có một số lưu ý khác mà bạn cần quan tâm khi chọn mua đất nền quận 9. Đó là tham khảo thông tin chủ đất, giấy tờ đất. Và những tiện ích xung quanh khu đất đó một cách kỹ càng trước khi ra quyết định mua đất.

Địa Ốc Nam Bộ - nam bộ real

Công ty CP Dịch Vụ- Thương Mại Địa Ốc Nam Bộ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •