Thị Xã Tân Uyên có thể coi là vùng đô thị trung tâm của phía Đông Bắc tỉnh Bình Dương. Trong 5 năm trở lại đây, kinh tế thị xã Tân Uyên liên tục tăng trưởng tốt. Và luôn duy trì được mức ổn định cao, trung bình trên 13%. Và có sự dịch chuyển, trọng tâm tăng trưởng mạnh theo hướng công nghiệp – thương mại – dịch vụ.

Thị xã Tân Uyên và tốc độ tăng trưởng vượt bậc, theo báo cáo năm 2018. Giá trị sản xuất công nghiệp của Tân Uyên đạt tăng trưởng 12%, thương mại – dịch vụ đạt tăng 18,2%. Và động lực cho sự tăng trưởng này là nhờ vào hệ thống hạ tầng giao thông kết nối giữa Tân Uyên và các vùng kinh tế xung quanh ngày một hoàn thiện và đồng bộ, các tuyến đường được mở rộng và quy hoạch hiện đại.Trên địa bàn thị xã Tân Uyên hiện nay có hơn 64 tuyến đường có khả năng kết nối các khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương và trung tâm kinh tế các vùng TP.HCM, các tỉnh Tây Nguyên.

Bên cạnh các tuyến đường trọng điểm hiện nay là: ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B,.. thì Tân Uyên cũng đang tiếp tục đầu tư thêm nhiều công trình mới như phố đi bộ Uyên Hưng, đường 30-4, đường vành đai 4, vành đai trong, tuyến metro thành phố mới BD – Uyên Hưng – Tân Thành, metro Dĩ An – Tân Uyên,..

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ còn có thêm đường cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh đi ngang qua địa phận TX Tân Uyên. Với những công trình giao thông tuyệt vời này, thị xã Tân Uyên được kỳ vọng sẽ có tốc độ phát triển mạnh hơn nữa và sẽ là điểm tựa bứt phá cho thị trường bất động sản Bình Dương.

Tốc độ tăng trưởng vượt bậc

Hiện nay thị xã Tân Uyên đang có nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, VSIP II, Uyên Hưng, Phú Chánh,… với khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động nhộn nhịp. Sắp tới, khi khu nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha đi vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm việc.

Với những lợi thế này, theo các chuyên gia kinh tế, thị xã Tân Uyên sẽ trở thành “điểm nóng” của Bình Dương thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản cùng các tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất, kinh doanh.
Một trong những dự án để lại tiếng vang lớn trong thời gian qua và đước các nhà đầu tư săn đón đó là Dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên.

Dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên và tốc độ tăng trưởng vượt bậc

Thị xã Tân Uyên và tốc độ tăng trưởng vượt bậc

Dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên, nằm trên mặt tiền đường DT 746. Thuộc phường Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương. Vị trí liền kề chợ Quang Vinh, là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tân Uyên. Mật độ dân số đông, gần các khu công nghiệp lớn. Thuận tiện cho đầu tư lâu dài.
Dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên, có vị trí giao thông thuận lợi. Vị trí chiến lược phía Đông Của TP Bình Dương trong tương lai:
Kết nối đi đến nhiều tỉnh và thành phố như: TP Hồ Chí Minh; Tây Nguyên; Đồng Nai, Bình Phước; TPM Bình Dương,..

Tiện ích bên trong dự án

những tiện ích của dự án

những tiện ích của dự án

Tiện ích xung quanh:
+ Đối diện UBND phường Khánh Bình.
+ Liền kề công an phường Khánh Bình.
+ Liền kề phòng khám đa khoa.
+ Cách chợ Quang Vinh, chợ Tân Uyên chỉ vài phút đi xe máy
+ Trường học từ tiểu học đến THPT đầy đủ trong vòng bán kính 2km.

– Đường nội bộ 13m – 20m.
– Đầy đủ tiện ích nội bộ: Trường học, trung tâm thương mại, nhà trẻ, nhà máy xử lý nước thải, bể bơi ngoài trời….
– Diện tích đa dạng từ 60m2 – 120m2.

– Thanh toán linh hoạt theo tiến độ hạ tầng, và cam kết của CĐT: số còn lại thanh toán theo tiến độ xây dựng, của CDDT và được thông báo đến quý KH trước 10 ngày.
Dự án được phê duyệt tỷ lệ 1/500
Với nhiều ưu điểm nổi bật như trên, Dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên. Xứng đáng là một trong những dự án đẹp và tiềm năng nhất nhì tỉnh Bình Dương năm 2019.

Địa Ốc Nam Bộ - nam bộ real

Công ty CP Dịch Vụ- Thương Mại Địa Ốc Nam Bộ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •