Trong quá trình đầu tư bất động sản, chúng ta thường nghe nói đến các quyết định. Các chỉ tiêu xây dựng do nhà nước ban hành. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được chúng là gì. Và ý nghĩa của chúng như thế nào, trong đầu tư bất động sản.

Quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 và dự án An Phát Luxurya

Quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 và dự án An Phát Luxury

Quyết định 1/500 là gì?

Quyết định quy hoạch đất theo tỉ lệ 1/500, là cơ sở để có thể lập nên các dự án xây dựng. Với đầy đủ các giấy tờ được cấp phép, từ các nhà quản lý đầu tư xây dựng.
Các quy hoạch chi tiết xây dựng nhà ở, có tỷ lệ 1/500. Phải phù hợp với quy hoạch, chi tiết xây dựng đô thị có tỷ lệ 1/2000. Các quy hoạch, được chính quyền địa phương tổ chức. Xây dựng nên và cấp phép các giấy tờ xây dựng cho dự án.

Quyết định quy hoạch xây dựng đất 1/500 gồm có: quy hoạch chung, quy hoạch vùng, quy hoạch chi tiết và thiết kế nhà ở. Trong đó có cả quy hoạch chi tiết 1/2000 và quy hoạch chi tiết 1/500

 Dự án nào phải được xây dựng và thành lập theo quyết định này?

Những dự án, cần chấp hành đúng quy định tại Điều 7. Điều 15, Điều 23 của Nghị định số 08/2005/NĐ-CP để được thuận lợi, trong việc làm giấy tờ quy hoạch xây dựng.
Nếu như trường hợp chưa có đủ các căn cứ, thì phải dựa trên định hướng lớn của các ngành. Các chương trình, kế hoạch phát triển của địa phương. Và các yếu tố kinh tế xã hội có ảnh hưởng đến khu vực, lập quy hoạch xây dựng để dùng làm căn cứ lập quy hoạch xây dựng đất.
Quyết định quy hoạch đất 1/500, thường được áp dụng cho đất thổ cư. Nghĩa là cho phép toàn quyền xây dựng nhà ở trên mảnh đất này.

Quyết định quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 do cơ quan nào phê duyệt?

Thứ nhất: Bộ xây dựng phê duyệt đất quy hoạch tỉ lệ 1/500, thuộc thẩm quyền được cho phép của chính phủ.
Thứ hai: ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt, thuộc thẩm quyển của cấp tỉnh.
Thứ ba: sau cấp tỉnh sẽ là cấp huyện phê duyệt, các quy hoạch nông thôn.
Sau ba giai đoạn này, thì bạn có thể thực hiện bất cứ quy hoạch nào trong việc xây dựng. An Phát Luxury là một trong những dự án hiếm hoi, ở Bình Dương có được Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500. Của UBND Thị Xã (số 54/QĐ-UBND), Chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Bình Dương (số 556/UBND-KTN). Giấy phép xây dựng của Sở Xây Dựng (số 3291/SXD-QLXD). Vì vậy khách hàng yên tâm khi mua nhà tại dự án.

tính pháp lý và tiện ích của dự án

Do đó, khi dự án được xây dựng theo quyết định này. Sẽ đảm bảo được tính pháp lý, tính minh bạch cao. Nhà đầu tư An Phát Luxury, luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng dự án nhà phố An Phát Luxury theo quyết định 1/500. Luôn đảm bảo pháp lý, cung cấp đầy đủ các tiện ích thiết yếu và nâng cao giá trị cho các nhà đầu tư.

Tiện ích ngoại khu của khu nhà phố cao cấp An Phát Luxury, cực kỳ đầy đủ với chỉ trong bán kính chỉ từ 1 km. Các cư dân nơi đây có thể để dễ dàng di chuyển đến đến :
• Trường học tiểu học, trung học phổ thông ,trung học cơ sở Tân Phước Khánh.
• Liền kề chợ, Thế Giới Di Động, Aeon Mall Bình Dương, chợ Khánh Long.
• Chỉ mất từ 15 phút, có thể đến ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công nghiệp Vsip.

Tiện ích nội khu dự án An Phát Luxury, được chủ đầu tư cam kết hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật tiện ích.
• Đầy đủ hiện đại theo quy chuẩn mới bao gồm: trung tâm thương mại, khu công viên,khu thể dục thể thao công viên cây xanh. Hệ thống chữa cháy, bảo vệ 24/24, trường mầm non trong khuôn viên dự án.
• 100% điện nước âm, đèn chiếu sáng, hồ cảnh quan điều hòa không khí. Đường Nội khu rộng rãi thoải mái 2 làn xe lưu thông.

Quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 và dự án An Phát Luxurya

Quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 và dự án An Phát Luxury

Tóm lại quy hoạch theo tỉ lệ 1/500

khi mua nhà tại dự án An Phát Luxury, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Vì dự án có quyết định 1/500 thì có nghĩa là, dự án đã có quy định xây dựng chi tiết được cơ quan cơ thẩm quyền phê duyệt.

Địa Ốc Nam Bộ - nam bộ real

Công ty CP Dịch Vụ- Thương Mại Địa Ốc Nam Bộ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •