Đất nền Bình Dương tiềm năng lơn trong làng bất động sản

Đất nền Bình Dương tiềm năng lơn trong làng bất động sản

Một khảo sát của trang Chợ Tốt ( chợ tốt.com trang web rao vặt lớn nhất Việt Nam ), trong nửa đầu năm 2019 cho thấy. Nguồn cung nhà đất của thị trường Đông Nam bộ. Đặc biệt vùng ven liền kề TP.HCM như: Bình Dương, Đồng Nai….Trong đó Bình Dương đước đánh giá cao, bởi tốc độ tăng trưởng không ngờ của nó.

Đất nền Bình Dương một phân khúc của bất động sản Bình Dương.
Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay, là thành phố Thủ Dầu Một. Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành, và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao. Do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Nóng sốt liên tục nhiều năm liền, đất nền được ví là kênh đầu tư không đối thủ. Vì tỷ suất sinh lời vượt trội so với phần còn lại. Đặc biệt, phân khúc đất nền tại các tỉnh giáp ranh như Bình Dương. Luôn có sức hút với nhà đầu tư, thậm chí có lúc “nóng” hơn cả đất Sài thành.

Đất nền Bình Dương tiềm năng lơn trong làng bất động sản

Đất nền Bình Dương tiềm năng lơn trong làng bất động sản

“Lượng” cung chiếm lĩnh thị trường

Nói về cơ hội đầu tư bất động sản năm 2019, các chuyên gia đều đánh giá. Phân khúc đất nền so với đầu tư căn hộ và các kênh đầu tư khác đang vượt trội hơn hẳn về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và thanh khoản cao.

Đặc biệt, trong năm 2019, thị trường đất nền vùng ven đang rất sôi động. Giữa lúc quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm, đắt đỏ. Trong đó, Bình Dương hiện là điểm đến đầu tư đất nền đáng chú ý. Khi có tốc độ phát triển cao về dân cư, thu nhập và hạ tầng. Đồng thời, đây cũng là “miếng bánh” ngon. Được giới đầu tư địa ốc nhòm ngó, và là một trong những lựa chọn của nhiều chủ đầu tư lớn. Lẫn người có nhu cầu an cư thực.

Theo nhận định của một số doanh nghiệp trong ngành, thị trường BĐS Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu. Với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ. Đầu tư bài bản… Đặc biệt, nhờ giá bán sản phẩm hiện phù hợp với khả năng tài chính của đa số người dân nên đang có xu hướng người lao động ở TP.HCM, Đồng Nai tìm đến Bình Dương mua nhà đất để ở.

Theo quan sát, nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Đang có xu hướng quay trở lại Bình Dương, sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và TP.HCM. Bởi so với các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị.

Đất nền Bình Dương tiềm năng lơn trong làng bất động sản

Đất nền Bình Dương tiềm năng lơn trong làng bất động sản

Tiêu chí của dự án đất nền

Nếu như thời gian trước các dự án bất động sản tập trung phần lớn ở thành phố mới Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát. Thì gần đây sự sôi động lại diễn ra tại thị xã Dĩ An, thị xã Tân Uyên.

Nguyên nhân chủ yếu là do quỹ đất dồi dào và vị trí địa lý đắc địa; hạ tầng giao thông vận tải được đẩy mạnh hướng đến Hồ Chí Minh và các Khu Công Nghiệp, dễ dàng kết nối liên vùng thông qua các tuyến giao thông huyết mạch của Đông Nam bộ; Đặc biệt,

Bình Dương còn là thành phố được hưởng lợi rất lớn do tình hình biến động kinh tế thế giới do vậy, thị trường đất nền Bình Dương trở nên sôi động cũng là điều dễ hiểu, bởi hội tụ nhiều tiềm lực phát triển kinh tế trong tương lai.

Vì vậy, khi đầu tư đất nền điều quan trọng đầu tiên là. Tìm hiểu về Pháp lý dự án cũng như Quy hoạch hạ tầng dự án. Một dự án có quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh và nhanh chóng chứng tỏ pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch, Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, tính thanh khoản sản phẩm cao bởi hạ tầng hoàn thiện đẩy mức tăng giá lên cao.

Khu dân cư Nam Tân Uyên

Khu dân cư Nam Tân Uyên

Điểm sáng trong dự án đất nền khu dân cư Nam Tân Uyên

Đáng chú ý tại thị trường Bình Dương trọng thời gian qua là dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên, một trong những dự án được đánh giá có vị trí đẹp, tiện nghi, hạ tầng được quy hoạch hoàn chỉnh. Từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển đến TP Hồ Chí Minh; Tây Nguyên; Đồng Nai, Bình Phước; TPM Bình Dương,..

Tiện ích xung quanh: Đối diện UBND phường Khánh Bình, Liền kề công an phường Khánh Bình. Liền kề phòng khám đa khoa. Cách chợ Quang Vinh, chợ Tân Uyên chỉ vài phút đi xe máy.Trường học từ tiểu học đến THPT đầy đủ trong vòng bán kính 2km.

Cư dân của dự án, sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong liên kết vùng. Đáp ứng tốt các nhu cầu về việc làm – mua sắm – giải trí – giáo dục – sức khỏe. Dự án khu dân cư Nam Tân Uyên, còn gần các cụm, khu công nghiệp trong vùng như: Khu Công Nghiệp Visip I, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công nghiệp Uyên Hưng,… Trong tương lai, Khi khu công nghiệp Visip III. Chính thức đi vào hoạt động cùng với gần 53.000 dân cư khu vực sẽ đẩy nhu cầu về nhà ở nơi đây tăng cao.

Kết Luận

Theo dự báo của chuyên gia, cuối năm 2019 và các năm tới. Thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương vẫn tiếp tục phát triển, và tốc độ đô thị hóa và sự tăng trưởng kinh tế. Đặc biệt là phát triển công nghiệp của tỉnh, và đất nền Bình dương. Hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn, giới đầu tư và người dân từ khắp nơi.

Địa Ốc Nam Bộ - nam bộ real

Công ty CP Dịch Vụ- Thương Mại Địa Ốc Nam Bộ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •