Bình Dương khẳng định vị thế thu hút nhà đầu tư.

Sau 22 năm tách tỉnh. Bình Dương vẫn giữ vững vị trí một trong những đầu tàu về công nghiệp của cả nước. Địa phương này còn là gương sáng về sự thay đổi ngoạn mục từ một tỉnh gần như thuần nông thành tỉnh sản xuất công nghiệp

Bình Dương khẳng định vị thế thu hút nhà đầu tư

Bình Dương khẳng định vị thế thu hút nhà đầu tư

Dòng vốn đầu tư tăng mạnh

Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần TP.HCM, phía Nam giáp TP.HCM và một phần tỉnh Đồng Nai.

Từ nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, ngay sau khi tái lập tỉnh (01/01/1997). Bình Dương đã trỗi dậy với những chủ trương đổi mới, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp, bộ mặt đô thị hóa đã được hình thành rõ nét.

Theo Cục Thống kê tỉnh Bình Dương, 8 tháng đầu năm 2019. Tỉnh có 146 dự án mới có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 1,5 tỷ USD, tăng 46% so với cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, còn 104 dự án điều chỉnh vốn đầu tư với tổng vốn đăng ký tăng thêm gần 693 triệu USD, tăng 2,1 lần so với cùng kỳ.

Dòng vốn FDI vào Bình Dương tiếp tục tăng mạnh, giúp tỉnh này tiếp tục giữ vị thế một trong các tỉnh dẫn đầu cả nước về vốn đầu tư nước ngoài. Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bình Dương đang đứng thứ 2 trên cả nước (sau TP.HCM) về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với 3.670 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đầu tư đăng ký 33,3 tỷ USD.

Từ đầu năm 2019 đến nay, các khu công nghiệp trên địa bàn Bình Dương cũng thu hút được gần 1,04 tỷ USD, tăng 46% so với cùng kỳ năm 2018, chiếm 71,6% tổng vốn đầu tư FDI trên địa bàn. trông đó nổi bật thị trường Bất động sản Nam Tân Uyên

Thị trường Bất động sản (BĐS) Nam Tân Uyên đang đón nhận sự đổ bộ của nhiều ông lớn, trong đó đáng chú ý là dự án Khu dân cư (KDC) Nam Tân Uyên có quy mô lên đến 52ha do công ty TNHH Công Nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên triển khai, chắc chắn sẽ thêm một bước đột phá mới cho thị trường Nam Tân Uyên trong năm 2019.

ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG LỢI THẾ CỦA KHU DÂN CƯ NAM TÂN UYÊN

Vị trí vàng: Tọa lạc ngay vòng xoay Cây Xăng Kim Hằng, phường Khánh Bình, Tx. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Là nơi giao nhau giữa đường ĐT 746 và ĐT 745 – 2 trục đường chính trong khu vực. Đây là cầu nối giao thương giữa TX. Tân Uyên với các khu kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ.

Hạ tầng giao thông phát triển: Hạ tầng giao thông xung quanh khu dân cư Nam Tân Uyên cực kỳ phát triển.Hàng loạt công trình sắp sửa triển khai như:

Mở rộng đường 30 – 4, Phố đi bộ Uyên Hưng, Đường ĐH 406.
Có nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng: đường liên tỉnh (ĐT 742, ĐT 746, ĐT 747A, ĐT 747B)
25 tuyến đường huyện và 194 tuyến đường khu vực đã được đưa vào khai thác.
Nổi bật nhất là đề án xây dựng tuyến cao tốc TPHCM – Lộc Ninh. Metro Dĩ An – Tân Uyên. Metro Thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành. Đang được gấp rút hoàn thành và đưa vào thực hiện.
– Trong tương lai, giá trị đất nền Tân Uyên nói riêng và giá đất nền Bình Dương nói chung sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Tiềm lực kinh tế Khu dân cư Nam Tân Uyên – Giá trị dự án KDC Nam Tân Uyên càng được nâng tầm lợi nhuận và khả năng sinh lời khi:

Nằm ngay trục hành lang kinh tế động lực Tây Nguyên – Đông Nam Bộ
Kết nối trực tiếp với các đô thị lớn của thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thành phố Biên Hòa, TP.HCM.
Đây là tiền đề không thể tốt hơn cho sự tăng giá và là nhân tố cực kì quan trọng khiến thị trường Bất động sản tại khu vực Nam Tân Uyên phát triển và sôi động hơn.
Đặc biệt, với sự bứt phá mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh tế, cụ thể:

Cơ hội sinh lời không thể tốt hơn cho nhà đầu tư vì KDC Nam Tân Uyên vừa có giá trị sử dụng và giá trị gia tăng bất động sản.
– Song song với đó, Nam Tân Uyên còn là khu vực được UBND thành phố chú trọng phát triển. Đặc biệt là về thương mại – dịch vụ và bất động sản. Với rất nhiều khu đô thị, siêu thị, trung tâm thương mại, khu du lịch sinh thái. Chính sự phát triển vượt trội này sẽ là đòn bẩy nâng tầm giá trị đất nền Nam Tân Uyên. Đem lại hiệu suất sinh lợi vượt ngoài kì vọng cho nhà đầu tư.

CÁC TIỆN ÍCH XUNG QUANH

– Bên cạnh việc chiếm hữa vị trí mặt tiền đường lớn, dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên còn được bao quanh bởi một hệ thống các tiện ích dễ dàng tiếp cận như:

Đối diện UBND Phường Khánh Bình
Liền kề khu công nghiệp Nam Tân Uyên
Dự án đất nền Bình Dương cách chợ Quang Vinh – 500m, Ngân hàng BIDV – 500m, Ngân hàng Vietcombank – 700m
Bệnh viện đa khoa Tân Uyên – 400m
Trường tiểu học – THCS Khánh Bình – 2km
Khu công nghiệp Uyên Hưng, VSIP II, VSIP III,… trong vòng bán kính 7km

GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

– Dự án liên kết với hầu hết với các ngân hàng tại TP.HCM và Bình Dương. Thanh toán 40% nhận đất và giải ngân theo từng đợt. Đặc biệt gói hỗ trợ trả chậm với lãi suất 0% đối với khách hàng liên hệ trực tiếp văn phòng.

– Giá gốc từ chủ đầu tư chỉ từ 800tr/nền. Tặng ngay 1 chỉ vàng. Chương trình chiết khấu thêm và hỗ trợ giá tổ chức hàng tuần. Áp dụng cho khách hàng trực tiếp tham quan dự án

Địa Ốc Nam Bộ - nam bộ real

Công ty CP Dịch Vụ- Thương Mại Địa Ốc Nam Bộ

Nguồn Internet.

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •