Bất động sản tại TPHCM dịp cuối năm 2019, đã có những nốt trầm lắng trong quý III. Nhưng bước vào giai đoạn nước rút cuối năm 2019, thị trường hứa hẹn trở nên sôi động hơn. Nhiều dự án được mở bán hấp dẫn nhà đầu tư. Đây cũng là dịp nhu cầu mua và sở hữu nhà tăng cao nhất trong năm.

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dịp cuối năm 2019

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dịp cuối năm 2019

Thị trường bất động sản sôi động khu Tây thành phố Hồ Chí Minh

Bất động sản tại TPHCM dịp cuối năm 2019, theo báo cáo quý III-2019 mới công bố của CBRE. Hiện đang có sự thiếu hụt nguồn cung mới tại thị trường bất động sản TPHCM. Đối với phân khúc nhà phố và biệt thự, xây sẵn mặc dù đã có nhiều sự kỳ vọng về việc ra mắt các dự án có quy mô lớn trong thời gian trước.
Toàn thị trường có thêm 127 căn nhà phố được chào bán mới. Ước tính trong 3 tháng cuối năm 2019, nguồn cung mới sẽ có sự khởi sắc với khoảng 500 – 600. Căn được chào bán nhằm thu hút người mua, ở giai đoạn kết thúc năm.

Trong những năm qua, các quận phía Tây được đầu tư mạnh để hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Nhất là giao thông để nới rộng dân cư, ra các đô thị vệ tinh quanh khu vực trung tâm. Khu Tây đang dẫn đầu thành phố về các công trình giao thông trọng điểm khi mà 70%. Vốn đầu tư phát triển hạ tầng của TPHCM đều được tập trung vào khu vực này.

TPHCM cũng đang lên phương án, quy hoạch khu Tây trở thành đô thị sáng tạo. Tương tác trong phạm vi các Quận 12, Quận 6. Quận Bình Tân, Quân Tân Phú. Hàng loạt các dự án khu đô thị mới, khu dân cư hứa hẹn tạo nên một cộng đồng hiện đại. Đông đúc, kết nối và tiện ích đang hình thành mạnh mẽ với sự đầu tư của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Dự báo, khu Tây sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường. Trong số đó, bất động sản quận Tân Phú luôn được xem là tâm điểm phát triển của khu vực.

Nhà phố xanh: Người đầu tư hiểu và nắm bắt ngay cơ hội

Quận Tân Phú, đã được thành phố đưa vào quy hoạch khu đô thị sáng tạo. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông giúp nơi đây kết nối nhanh chóng. Thuận tiện với trung tâm thành phố cũng như các khu kinh tế du lịch trọng điểm. Thêm vào đó, tại Quận Tân Phú đang hình thành cộng đồng dân cư trí thức. Văn minh cùng sự phát triển của hệ thống trường học, trung tâm thương mại. Bệnh viện quốc tế, cao ốc văn phòng… Do vậy mà giới đầu tư bất động sản không thể bỏ qua những dự án nơi đây.

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dịp cuối năm 2019

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dịp cuối năm 2019

Người mua nhà hiện nay, nhất là người mua đầu tư đang có xu hướng chọn. Những căn nhà phố Quận Tân Phú. Bởi lẽ nắm bắt được nhu cầu trong hiện tại và xu hướng mạnh mẽ trong tương lai chính là “cuộc sống xanh – nơi miền đất lành”. Với nhiều tiện ích và khoảng không gian thoáng đãng, thư giãn. Một số dự án được người mua quan tâm gần đây như : Khu đô thị Celadon City, Căn hộ ResGreen Tower Tân Phú, Khu Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex, Khu dân cư Hòa Bình Luxury

Khu dân cư Hòa Bình Luxury

Đặc biệt mới đây chủ đầu tư công ty Hòa Bình, mới tung ra thị trường dự án Khu Dân Cư Hòa Bình Luxury. Bao gồm 75 căn nhà phố liền kề cao cấp, với diện tích từ 60 đến 100 m2. Tại phường Tân Thới hòa, Quận Tân Phú.
Đây là một trong những dự án hiếm hoi, ra mắt thị trường. Trong thời điểm giáp tết tây và chuẩn bị đón năm mới tết cổ truyền. Chủ đầu tư cho biết về căn bản nhà phố đang được hoàn thiện lên đến 90%, dự kiến trong năm 2019 đầu năm 2020 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, cũng như nhu cầu đầu tư lướt sóng của quý khách hàng. Chủ đầu tư mong muốn mang đến một sản phẩm “ Sạch”, theo đúng nghĩa của một khu dân cư cao cấp. Với tính thanh khoản, cũng như pháp lý hoàn chỉnh, Dự án Hòa Bình Luxury. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng, một cái tết ấm cúng, cùng sự thoải mái bên trong căn nhà.

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dịp cuối năm 2019

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dịp cuối năm 2019

Nhận định của các chuyên gia

Theo dự báo của DKRA Việt Nam, nguồn cung phân khúc nhà phố. Có thể sẽ tăng trong quý cuối của năm 2019. Dao động ở mức 400 – 600 căn chia đều cho các khu Đông, khu Nam. Nhưng chủ yếu vẫn tập trung ở khu Tây, vì nhu cầu mua nhà. Dịp cuối năm của khách hàng khu Tây chiếm tỉ trọng cao.

Theo các chuyên gia đầu ngành đánh giá, thì nhu cầu thực và đầu tư dài hạn nhà ở tại phân khu Tây và tp.HCM. nói chung vẫn tăng trưởng ổn định.
Do vậy các sản phẩm ra đời vào dịp cận tết, sẽ có lợi thế cạnh tranh khá tốt trên thị trường. Thực tế chứng minh trong một thời gian ngắn số dự án nhà phố, chung cư chào bán sức mua ghi nhận 80 – 90%. Thậm chí một số dự án bán hết sạch chỉ trong một thời gian ngắn.

Địa Ốc Nam Bộ - nam bộ real

Công ty CP Dịch Vụ- Thương Mại Địa Ốc Nam Bộ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •